Tin tức
 • 2 công ty đầu ngành Nhựa Bình Minh & Nhựa Tiền Phong

  08/08/2022

  Ngành nhựa Việt Nam được chia thành 2 nhóm lớn là sản xuất nhựa bao bì và nhựa xây dựng. Ngành nhựa xây dựng sản xuất ra các sản phẩm như cửa nhựa, ống nước, tấm trần, sàn nhựa,..

  Xem thêm
 • Cách lắp đặt ống đồng Toàn Phát, ống đồng Haliang âm tường chuẩn nhất

  04/12/2019

  Cách đi ống đồng máy lạnh TOÀN PHÁT / HALIANG âm tường

  Xem thêm
 • Đại lý nhựa Bình Minh

  05/07/2022

  Nhựa Bình Minh là một trong những thương hiệu đầu ngành của ngành nhựa Việt Nam. Công ty CP Nhựa Bình Minh hiện tại đã sản xuất được các loại: Ống uPVC, ống HDPE trơn, ống nước nóng lạnh PPR và ống HDPE gân thành đôi.

  Xem thêm
 • Đại lý ống nhựa Đệ Nhất TPHCM

  15/06/2022

  Cty TNHH ĐT PT XD An Gia Thịnh là ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ỐNG NHỰA ĐỆ NHẤT TPHCM. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm ống uPVC, PPR và HDPE cho các công trình, dự án cấp thoát nước, môi trường, cơ sở hạ tầng và các tòa nhà cao tầng. Với đội ngũ nhân viên trẻ - nhiệt tình - năng động, chúng tôi cam kết mang đến cho các khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất về giá cả và dịch vụ hậu mãi.

  Xem thêm
 • Đại lý phân phối ống nhựa Tiền Phong trong Nam

  13/08/2022

  Cty TNHH ĐT PT XD An Gia Thịnh là đại lý phân phối các loại ống nước uPVC, HDPE trơn, HDPE gân 2 lớp, nước nóng lạnh PPR và PPR 2 lớp chịu được tia UVC trong thị trường miền Nam từ Đà Nẵng trở vào Cà Mau.

  Xem thêm
 • Ống luồn dây điện AC: “Vệ sĩ” cho hệ thống điện của những công trình cao cấp

  02/01/2019

  An toàn của hệ thống điện hiện được coi là vấn đề sống còn với những công trình xây dựng, trong bối cảnh cả xã hội đang đẩy mạnh công tác phòng cháy chữa cháy. Sử dụng ống luồn dây điện chống cháy thương hiệu AC là một trong những biện pháp giải quyết những rủi ro trong thi công, lắp đặt, bảo vệ hệ thống điện công trình.

  Xem thêm
 • Ống luồn dây điện Vega và Ống ruột gà Vega đã có mặt ở nhiều công trình hạng sang

  02/01/2019

  Nhiều khách sạn 5 sao, khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại... đều sử dụng các loại ống luồn dây diện chống cháy của nhãn hiệu Vega.

  Xem thêm
 • Ống nhựa Đệ Nhất - Sản phẩm phù hợp cho mọi công trình dự án

  08/06/2022

  Ống nhựa Đệ Nhất là một trong các sản phẩm đạt chất lượng tốt tương đương ống nhựa Bình Minh, tuy nhiên nó được phố biến sử dụng trong các công trình dự án là giá thành thấp hơn và chứng từ, hồ sơ các sản phẩm kèm theo đầy đủ, tiến độ thời gian giao hàng đúng hẹn và có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình đáp ứng được các yêu cầu của công trình.

  Xem thêm
 • Ống nhựa Minh Hùng - Cấp thoát nước cho mọi công trình

  08/06/2022

  Ống nhựa Minh Hùng là một trong các sản phẩm đạt chất lượng tốt đảm bảo được các yêu cầu khắc khe của chủ đầu tư. Chúng tôi tự tin là Nhà cung cấp mang đến các giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng các Giấy chứng nhận chất lượng, bảng Quatest 3, ... và giá thành cạnh tranh cho mỗi công trình.

  Xem thêm
 • Đại lý phân phối ống nhựa Minh Hùng

  07/12/2019

  Chúng tôi hân hạnh là đại lý, nhà phân phối đồng hành cùng nhựa Minh Hùng cung cấp các sản phẩn ống nhựa uPVC, HDPE, PPR và CPVC cho các công trình dự án trên toàn quốc.

  Xem thêm
 • Ống nhựa Tiền Phong

  08/08/2022

  CTY TNHH ĐT PT XD AN GIA THỊNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ỐNG NHỰA TIỀN PHONG TPHCM

  Xem thêm
 • Thi công ống luồn dây điện Vega, ống luồn dây điện AC

  11/10/2017

  Ống luồn dây điện cho hệ thống đèn chiếu sáng, công tắc đèn, ổ cắm nguồn sẽ được lắp đặt âm trong sàn bê tông. Việc đi ống âm sàn bê tông có nhiều ưu điểm như: Đường ống đi thẳng, sẽ tiết kiệm được các vật tư như ống, dây điện, mang tính thẩm mỹ cao và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến kết cấu xây dựng như phải cắt, đục từng, cột bê tông.

  Xem thêm
 • Top 5 những đại lý Bình Minh hàng đầu TPHCM

  18/10/2022

  Top 5 những đại lý Bình Minh hàng đầu TPHCM

  Xem thêm
 • Thông tin đầy đủ về Xốp bảo ôn cách nhiệt SUPERLON

  15/06/2022

  Xốp bảo ôn cách nhiệt SUPERLON (dạng ống) là sản phẩm cách nhiệt lý tưởng để ngăn tích tụ hơi nước trên các đường ống dẫn nước lạnh hay truyền ống dẫn của máy lạnh và chống lại sự hình thành đông đá, làm giảm thất thoát nhiệt từ các đường ống nóng và hệ thống sưởi năng lượng mặt trời. Nó hấp thu tiếng ồn và tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí và môi trường ô nhiễm công nghiệp.

  Xem thêm
 • Vì sao các dự án thường chọn Ống luồn dây điện Vega, Ống luồn dây điện AC ???

  11/10/2017

  Trong bất kì công trình dân dụng và cũng như công trình công nghiệp, dây điện phải được bảo vệ ở trong những điều kiện tốt nhất. Vì vậy, việc ra đời ống luồn dây điện Vega,ống luồn dây điện AC với chức năng thi công ống luồn dây điện âm và ống luồn dây điện nổi là một giải pháp tối ưu nhất cho việc thực hiện thi công hệ thống điện tại các công trình để đảm bảo chất lượng công trình là hoàn hảo nhất.

  Xem thêm
 • Ứng dụng của Luppe PVC (Rọ bơm PVC)

  07/04/2019

  Ứng dụng Luppe PVC (Rọ bơm PVC) - Có tác dụng ngăn dòng nước chảy ngược, lọc các rác thải, sỏi đá, … - Sử dụng phù hợp cho nhà máy xử lý nước thải, nuôi trồng thủy sản, tưới tiêu nông nghiệp, công nghiệp, …

  Xem thêm
 • Van PVC 1 chiều lá lật

  15/06/2022

  Van PVC 1 chiều lá lật có tác dụng chính là ngăn dòng nước tự động chảy ngược.

  Xem thêm
Đối tác - khách hàng
go top